Tuyển dụng

Môi Giới Nhà Phố Gò Vấp Tuyển Dụng Thu Nhập Cao Không Cần kinh nghiệm

14 Tháng Ba, 2022 | 825 Lượt xem

Môi giới nhà phố – Công ty BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI cần tuyển bổ sung nhân sự mở rộng chi nhánh năm 2022. Ứng viên đạt đủ yêu cầu sẽ được sắp lịch phỏng vấn ngay khi để lại thông tin. Tìm kiếm công việc môi giới bất động sản minh bạch, mang lại giá trị đích thực cho người mua? Quá ngán ngẩm với các dự án đất nền mập mờ, “bánh vẽ”?

Cùng về nhà Thiên Khôi để trải nghiệm văn hóa mua bán bất động sản tự chủ – linh hoạt!

Môi giới nhà phố tại Thiên Khôi – quyền lợi nào dành cho bạn?

📌 Tại Thiên Khôi, bạn được hoàn toàn chủ động mọi thứ. Về công việc, thời gian, địa điểm làm việc. Không phải chấm công hay những giờ tăng ca như công việc hành chính.

📌 Tại Thiên Khôi, bạn được làm chủ cho chính công việc của mình, không phải phục vụ bất kỳ một ai khác, chắc chắn. Nếu hình dung một công việc mua bán – kinh doanh ngoài kia như thế nào, thì tại đây cũng như vậy.

môi giới nhà phố

📌 ĐIỀU KHÁC BIỆT duy nhất, sản phẩm bạn bán là bất động sản, cụ thể là nhà phố. Giấy tờ minh bạch rõ ràng, nhu cầu mua THỰC bán THỰC.

📌 MỨC THU NHẬP có phải là điều bạn vẫn luôn trăn trở? THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN: Với mỗi hợp đồng thấp nhất từ 35.000.000đ.

📌 Có phải bằng mấy tháng lương so với công việc bàn giấy “khuôn phép” bên ngoài? Hay thậm chí một hợp đồng vài trăm triệu cũng bằng mấy năm làm lụng vất vả, kiêng khem không ăn không uống?

📌 Về chi phí quảng cáo, marketing: Thiên Khôi hỗ trợ đến 90% chi phí tin đăng trên các trang chợ online lớn như Chợ Tốt, Alo nhà đất…

📌 Điều này hoàn toàn khác biệt với môi trường bất động sản truyền thống. Khi chuyên viên hầu như phải bỏ tiền túi ra chạy quảng cáo kiếm khách theo KPI công ty đưa xuống.

Điều kiện ứng tuyển vị trí môi giới nhà phố tại Thiên Khôi

 Giới tính: Nam/ nữ từ 18 tuổi có niềm đam mê kinh doanh, đặc biệt yêu thích bất động sản.

 Phù hợp với đối tượng người lớn tuổi, cô chú anh chị về hưu đã có công việc kinh doanh bên ngoài muốn làm chuyên viên tự do kiếm thêm thu nhập.

môi giới nhà phố

 Các bạn sinh viên muốn trải nghiệm môi trường bất động sản chuyên nghiệp, cải thiện vốn và đam mê làm giàu cùng bất động sản.

 Nhiệt huyết, năng động, ham học hỏi, có tính chủ động. Có xe máy để di chuyển, có smartphone (hoặc laptop) để đăng tin, liên hệ khách hàng.

 Hoặc đơn giản, bạn là chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp, muốn tham gia cùng mạng lưới cộng tác viên Thiên Khôi phủ rộng khắp các quận huyện.

Vì sao lại là môi giới nhà phố mà không phải là sản phẩm nào khác?

🔥 Tại Thiên Khôi, nguồn hàng chủ yếu là nhà phố. Điều này giúp các chuyên viên môi giới hoàn toàn tự tin khi giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Không phải quá lăn tăn về độ chân thực của các dự án “ma”, “bánh vẽ”. Vốn chỉ tồn tại trên giấy tờ, mập mờ vấn đề pháp lý.

🔥 Đối tượng khách hàng đến với Thiên Khôi hầu hết đều có tâm thế mua để sử dụng. Nên thường rất kỹ tính trong khâu chọn lựa.

môi giới nhà phố

Và nguồn nhà từ Thiên Khôi cung cấp do chính các Đầu chủ trực thuộc công ty mang về. Cũng sẽ đảm bảo đạt đủ chất lượng, tương xứng với giá tiền.

🔥 Nguồn hàng tại Thiên Khôi hiện đang được đánh giá là kho nhà thổ cư, nhà ở lớn nhất nhì khu vực TP.HCM và Hà Nội.

Với hàng nghìn mẫu mã đa dạng đủ mọi tầm giá, nội thất hiện đại cao cấp. Luôn nhận các sản phẩm nhà đẹp, Giá thành cực kỳ phải chăng so với mặt bằng thị trường, do chính CHỦ NHÀ KÝ GỬI.

Điều gì làm cho công việc môi giới nhà phố Thiên Khôi trở nên đặc biệt?

💡 ĐÀO TẠO 2 TUẦN BÀI BẢN cho các bạn chưa từng tham gia lĩnh vực Bất Động Sản, 7 ngày lý thuyết và thực hành trước khi bước ra làm việc thực tế.

💡 Trải nghiệm câu chuyện kinh nghiệm từ những chiến binh thực chiến đi trước. Đều là các anh chị “đầu đàn” của Bất động sản Thiên Khôi khu vực phía Nam.

môi giới nhà phố

💡 Môi trường làm việc năng động chuẩn quốc tế. Không gian làm việc open-space luôn trang bị sẵn máy lạnh, bàn ghế, máy nước nóng lạnh,…Văn phòng kết hợp shop cà phê.

💡 Có đến 5 chi nhánh khắp các quận huyện TP.HCM cho chuyên viên tự do chọn lựa dừng chân làm việc. Hoặc bạn có thể chọn lựa làm việc tại khu vực mình sinh sống. Không nhất thiết phải lên trụ sở.

Đến với THIÊN KHÔI để có cơ hội học hỏi nhiều hơn, rèn luyện và cọ sát nhiều hơn. Đừng bỏ lỡ để có thể thành công rực rỡ trong ngành môi giới bất động sản.

⇒ 𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝘂̛́𝗻𝗴 𝘁𝘂𝘆𝗲̂̉𝗻: 𝟬𝟱𝟲.𝟯𝟴𝟯.𝟱𝟱𝟱𝟱 (𝗠𝗿 𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 – 𝗧𝗿𝘂̛𝗼̛̉𝗻𝗴 𝗽𝗵𝗼̀𝗻𝗴 Đ𝗮̣𝗶 𝗧𝗶́𝗻)

⇒ 𝗧𝗿𝘂̣ 𝘀𝗼̛̉ 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆: 𝟱𝟮 𝗧𝗿𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 Đ𝗶̣𝗻𝗵, 𝗩𝗼̃ 𝗧𝗵𝗶̣ 𝗦𝗮́𝘂, 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟯, 𝗧𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗽𝗵𝗼̂́ 𝗛𝗼̂̀ 𝗖𝗵𝗶́ 𝗠𝗶𝗻𝗵