Đào tạo Học viên

BUỒN VUI NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN – Cty BĐS THIÊN KHÔI

2 Tháng Ba, 2022 | 100 Lượt xem
Tiền hoa hồng khủng, ăn mặc bảnh bao, tay cầm điện thoại 24/7, nói chuyện tiền tỉ…Đó chỉ là một trong rất nhiều điều người ta nghĩ đến khi nhắc tới nghề môi giới bất động sản.

Nghề môi giới bất động sản có thật sự trải đầy hoa hồng?

Bên cạnh vẻ ngoài hào nhoáng, nghề bất động sản cũng có lắm những nỗi khổ riêng. Mà có lẽ chỉ người trong cuộc mới có thể cảm nhận được. Đôi khi nó còn có cả nước mắt và sự buồn tủi nữa.

Theo lời tâm sự của những nhân viên đã theo nghề được gần 3 năm cho biết :

“Nhìn vào thì ai cũng nghĩ làm môi giới kiếm tiền dễ lắm, chỉ cần dẻo mồm dẻo miệng là đã bán được căn nhà rồi bỏ túi mấy chục triệu. Mà căn nhà, miếng đất có phải miếng thịt, bó rau đâu mà muốn bán là bán được…Rồi đôi khi những chuyện như bị khách “hủy kèo”, “hủy cọc”, bị cho leo cây. Hay thậm chí đã gần ký hợp đồng rồi mà vẫn bị cancel là chuyện bình thường mà ai đi làm cũng phải trải qua hết…”

Đó là chưa kể đến việc, đa số khách hàng hiện nay đều vẫn đang đánh đồng nhân viên môi giới chuyên nghiệp và “cò” đất là một. Nên việc bị nhận những ánh nhìn, thái độ thiếu thiện cảm là những “trái đắng” mà bất kỳ ai theo nghề cũng phải nếm trải.Trong các nghề về làm sales, bất động sản là một trong những loại hình được trả tiền hoa hồng cao nhất.

Có hay không việc nhẹ lương cao?

Lương cứng của một nhân viên môi giới bất động sản thường không cao. Nhưng đôi khi chỉ cần bán được thành công một căn nhà hay căn hộ thì số tiền trung gian kiếm được đôi khi có thể giúp được họ sống dư dả trong nhiều tháng. Đó cũng là lý do vì sao những năm gần đây, nghề môi giới nhà đất bắt đầu “hot” trở lại. Đặc biệt là đối với những bạn sinh viên trẻ với ham muốn kiếm tiền cao. Tuy nhiên, ngoài mức thu nhập “khủng” từ tiền hoa hồng, vẻ ngoài chải chuốt thường xuyên, những câu chuyện chỉ toàn tiền tỉ,…Thì còn rất nhiều những “tâm sự” khác mà chỉ có người trong nghề mới hiểu.

Chẳng có công việc nào là dễ dàng, cũng chẳng tồn tại thật sự thứ gọi là “việc nhẹ lương cao”. Thỉnh thoảng, chúng ta sẽ có cảm giác ngưỡng mộ, thậm chí là ghen tị khi nhìn vào nghề nghiệp của một ai đó…. Nhưng chẳng có mấy ai biết được rằng, đôi khi đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng ấy, họ cũng đang phải đánh đổi rất bằng nhiều những thứ khác mà chỉ có những người trong cuộc mới có thể cảm nhận được. Nghề môi giới bất động sản cũng vậy.

Cre: st

===============

💥💥 𝗠𝘂𝗼̂́𝗻 𝗹𝗮̀𝗺 𝗺𝗼̂𝗶 𝗴𝗶𝗼̛́𝗶 𝗯𝗮̂́𝘁 đ𝗼̣̂𝗻𝗴 𝘀𝗮̉𝗻 𝗻𝗵𝘂̛𝗻𝗴 𝗰𝗵𝘂̛𝗮 𝗯𝗶𝗲̂́𝘁 𝗯𝗮̆́𝘁 đ𝗮̂̀𝘂 𝘁𝘂̛̀ đ𝗮̂𝘂?
💌 Đừng lo! Gia nhập ngay ngôi nhà chung Thiên Khôi để được:
💥💥Cơ hội thu nhập tối thiểu từ 35tr
👉 Hoa hồng hấp dẫn cao nhất nhì thị trường.
👉 2 tuần đào tạo hoàn toàn miễn phí.
👉 Hỗ trợ 90% chi phí marketing trên các chợ BĐS online hàng đầu hiện nay.
🔥 Và còn rất nhiều ưu đãi khác khi trở thành thành viên Thiên Khôi
🔥 Để lại thông tin để được tư vấn hoặc liên hệ ngay: 𝟬𝟱𝟲.𝟯𝟴𝟯.𝟱𝟱𝟱𝟱 (Mr.Trung).
==============
𝗧𝗮̣̂𝗽 đ𝗼𝗮̀𝗻 𝗕𝗮̂́𝘁 Đ𝗼̣̂𝗻𝗴 𝗦𝗮̉𝗻 𝗧𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗞𝗵𝗼̂𝗶 – 𝘀𝗼̂́ 𝟭 𝘃𝗲̂̀ 𝘁𝗵𝗼̂̉ 𝗰𝘂̛ 𝗸𝗵𝘂 𝘃𝘂̛̣𝗰 𝗧𝗣.𝗛𝗖𝗠
🏢 52 Trương Định, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh